Roto Patio Lift

ROTO PATIO LIFT

Những cánh cửa kính khổng lồ trải dài từ trần nhà tới mặt sàn, xu hướng thiết kế được các kiến trúc sư ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Trong không gian sống và làm việc, những cánh cửa kính không chỉ giúp tăng lượng ánh sáng thiên nhiên mà còn giúp mở rộng tầm nhìn căn phòng, khiến không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát. Tuy nhiên, những tòa nhà với kiến trúc hiện đại đều đặt tiêu chuẩn cao về cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng, điều này đồng nghĩa với việc những cánh cửa kính cần phải dày hơn và nặng hơn.

Câu hỏi được đặt ra: Làm thế nào để lắp đặt và vận hành một cánh cửa vừa cao vừa rộng, lại đáp ứng đủ các yêu cầu như thế? Roto-Frank sẽ cho bạn câu trả lời!

Cửa nhôm tiêu chuẩn

Đối với phụ kiện dành cho cửa nhôm, Roto Patio Lift cung cấp phụ kiện tiêu chuẩn cho cửa sổ và cửa thông phòng Nâng – Trượt, với kích cỡ lên đến 3m chiều dài hoặc chiều rộng, với trọng lượng lên đến 300kg.

Giao diện linh hoạt

Hệ thống cửa Roto Patio Lift bao gồm một vài ô kính di chuyển được. Nhờ đó bạn có thể sắp xếp chúng thành những hình dạng khác nhau theo kích cỡ mong muốn và mục đích sử dụng.

Vận hành dễ dàng

Hệ thống điều hướng được thiết kế cho cửa Patio Lift bao gồm thép không gỉ và khuôn chất liệu mạ kẽm được lắp đặt với kỹ thuật chính xác, độ bền đạt tiêu chuẩn Đức, bánh trượt được sản xuất từ nhựa PVC có sức chịu đựng cao, giúp cánh cửa vận hành êm ái và dễ dàng.

Tay cầm sang trọng

Roto thiết kế những mẫu tay cầm dành riêng cho cửa Patio Lift với độ dài phù hợp, dễ dàng tương thích với trục khóa. Tay cầm có sẵn các màu đen, trắng, bạc theo tiêu chuẩn.