Roto Patio Alversa

ROTO PATIO ALVERSA

Cửa Roto Patio Alversa, hay sự kết hợp hoàn hảo các tính năng ưu việt nhất của một cánh cửa trong hệ thống phụ kiện Roto, là một bước đi chiến lược trong nỗ lực của Roto nhằm đơn giản hoá phụ kiện cửa, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu. Patio Alversa là hệ phụ kiện dành cho cửa trượt song song kết hợp quay lật, với tiêu chí chú trọng sự tiện nghi của khách hàng:

  • Hệ cửa trượt tương thích với nhiều hệ thống
  • Lắp đặt nhanh gọn và dễ dàng
  • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến từng chi tiết
  • Tối ưu hoá các chi tiết cấu thành

Điểm khác biệt độc đáo đó là hệ thống khoá trung tâm, tay nắm và hệ  phụ kiện trượt được đồng bộ hoá và kết hợp với nhau trong hệ thống Patio Alversa được đánh giá là sản phẩm tập hợp “gen trội” của mọi hệ phụ kiện ưu việt hiện nay. Kể từ khi ra măt giữa tháng 11 năm 2016, sản phẩm hiện đã có mặt trong nhóm phụ kiện dành cho cửa nhựa PVC và cửa gỗ.

Nhờ chiến dịch “Intelligent platform strategy”, quy trình sản xuất hệ thống cửa trượt song song kết hợp quay-lật, cũng như chi phí lưu giữ và vận chuyển sản phẩm đã giảm xuống đáng kể, tiết kiệm chi phí cho khách hàng trung gian và người tiêu dùng. Tính đến nay, sự phản hồi tích cực của khách hàng đối với 4 phiên bản đang có mặt trên thị trường đã góp phần khẳng định mục tiêu cốt lõi của Roto: “Tạo ra sự hứng khởi và hài lòng khi khách hàng sử dụng sản phẩm”.

Alversa là sự kết hợp của các phụ kiện trong hệ thống  “NT” hoặc “AL”, cùng phụ kiện đặc biệt dành cho hệ cửa cánh rộng Patio. Các chi tiết được sắp đặt theo một tiêu chuẩn đặc biệt giúp tối ưu hoá chức năng sử dụng, đồng thời củng cố độ bền cửa cánh cửa trước các tác động từ bên ngoài.

Trước hết, hệ thống cửa được lắp đặt nhanh gọn và dễ dàng. Sự linh động của từng chi tiết riêng biệt giúp công việc sửa chữa, thay đổi giữa hệ trượt và hệ quay-lật trở nên đơn giản, bao gồm bổ sung các chức năng thoáng khí cho cửa. Cơ chế bao gồm cả hệ thống “PS Air” và “PS Air Com”, hệ cửa trượt song song với chế độ lật thoáng khí. Sự linh động của hệ thống phụ kiện giúp thích nghi với nhiều loại cửa khác nhau.

Thế hệ mới “ Roto Alversa” của Roto là một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Roto để nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng!