Phụ kiện cửa

Hiển thị:

Cửa trượt Patio Inowa

- Phụ kiện cửa trượt INOWA là phụ kiện được Roto thiết kế riêng biệt cho hệ nhôm của Roto. Ưu điểm vượt trội là cửa kín kh&iacu..

Liên hệ

Cửa xếp trượt

Cửa xếp trượt có ưu điểm là mở rộng tầm nhìn tối đa cho căn nhà, thích hợp với các công trình nghỉ dưỡng,..

Liên hệ

Cửa đi mở quay

- Phụ kiện cho cửa đi mở quay có khả năng chịu tải lên tới 160Kg/cánh- Màu sắc cơ bản: Màu trắng (White-R07.2), Màu đen..

Liên hệ

Tay nắm roto form

Thiết kế góc cạnh, kiểu dáng cổ điển. Sử dụng cho tay nắm cửa đi mở quay khóa lẫy gà. - Tay nắm dùng với thân kh&oacut..

Liên hệ

Tay nắm roto freestyle

RotoFreeStyle là dòng sản phẩm thiết kế để phù hợp với mọi hệ thống cửa bao gồm cửa mở ngang, cửa trượt, cửa nhấc, cửa sập… - Tay n..

Liên hệ

Tay nắm roto line

Roto Line là mẫu khóa cổ điển của Roto. Với thiết kế đơn giản như một đường thẳng, sản phẩm đã là tâm điểm của Roto và ..

Liên hệ

Tay nắm roto samba

Là thế hệ mới nhất trong dòng sản phẩm tay cầm của Roto, Roto Samba được đánh giá là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện ..

Liên hệ

Cửa nhấc trượt

Hệ phụ kiện được thiết kế đặc biệt cho các cửa trượt có kích thước cánh to, nặng. Thích hợp cho các dự án cộng ..

Liên hệ

Cửa sổ mở quay

- Phụ kiện cho cửa sổ mở quay ra ngoài có khả năng chịu tải lên tới 45Kg/cánh, hoặc lên tới 180Kg cho cửa sổ mở hất (mở bật). C..

Liên hệ

Cửa trượt

Bộ sản phẩm đồng bộ bao gồm: Con lăn, thanh khóa, tay nắm, vấu hãm lắp trên khung. 1. Con lăn:- Con lăn đơn: tải trọng lên đến 90Kg/c..

Liên hệ

Cửa quay lật

..

Liên hệ
Hiển thị từ 1 đến 11 của 11 (1 Trang)