Lưới chắn côn trùng cho cửa sổ

Lưới chắn côn trùng cho cửa sổ

Lưới chắn côn trùng cho cửa sổ

LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG CHO CỬA SỔ Khung lưới  Khung lưới là giải pháp lý tưởng cho các cửa sổ chủ yếu được sử dụng để thông gió. Các khung lưới được thiết kế để phù hợp với giải pháp cửa sổ tương ứng ...

  • Liên hệ
  • Lưới chắn côn trùng cho cửa sổ

LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG CHO CỬA SỔ

Khung lưới

 Khung lưới là giải pháp lý tưởng cho các cửa sổ chủ yếu được sử dụng để thông gió.

Các khung lưới được thiết kế để phù hợp với giải pháp cửa sổ tương ứng và đảm bảo phù hợp an toàn. Tất cả các ốc vít đã được tích hợp và che giấu trên khung.

Rèm cuốn

 Ngoài việc sử dụng điển hình ở cửa sổ, rèm cuốn côn trùng trittec đặc biệt thích hợp để sử dụng ở phía trước cửa sổ mái hoặc cửa sổ mặt tiền. Tùy thuộc vào tình hình lắp đặt, rèm cuốn có thể được lắp đặt bên ngoài cửa sổ hoặc bên trong phòng.

 Rèm cuốn trittec có thể được mở liên tục và có thể mở hoàn toàn. Khóa từ gần như không mòn đảm bảo tuổi thọ lâu dài, ngay cả khi rèm được sử dụng nhiều.

Nhờ có nắp bảo trì tích hợp, toàn bộ phần bên trong của rèm cuốn có thể được tháo ra khỏi bên ngoài để làm sạch và bảo trì chỉ trong vài bước đơn giản.

Lưới chắn côn trùng cho cửa sổ mở quay

Đối với các cửa sổ yêu cầu phải loại bỏ yếu tố bảo vệ côn trùng nhiều lần, ví dụ như tưới hoa hoặc cửa chớp vận hành, cửa sổ quay là giải pháp lý tưởng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt