Lưới chắn Trittec

LƯỚI CHẮN BỤI SIÊU VI TRITTEC

Lưới chắn với công nghệ lọc bụi siêu vi “5plus dust evo”và “5plus dust evo forte” là sản phẩm tấm lưới chắn cửa với công nghệ màn chắn tĩnh điện. Hiệu quả của các tấm lưới chắn này được củng cố nhờ năng lượng tích được do ma sát với không khí. Chính vì vậy, các tấm lưới làm giảm một cách hiệu quả sự thẩm thấu của bụi và các hạt nhỏ hơn trong không khí.

Tính năng của tấm lưới được phát triển dựa trên công nghệ “bicomponent” (lưỡng tính), theo bản quyền của Trittec. Bản quyền này bao gồm các sợi siêu mịn với lớp sơn phủ chống nước được dùng để cấu tạo nên tấm màn.

CHÚNG TÔI NGHIÊN CỨU ĐỂ ĐEM ĐẾN CHẤT LƯỢNG TRONG NHÀ TỐT HƠN

Quá trình công nghiệp hóa và mật độ giao thông dày đặc đang làm gia tăng tình trạng ô nhiễm không khí với bụi và các hạt vật chất khác. Điều này là nguyên nhân khiến mọi người có xu hướng ở trong nhà nhiều hơn. Vì vậy, phòng bị là yếu tố cốt lõi để bảo vệ nguồn không khí sạch trong nhà.

Từ năm 2008, chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu để cho ra đời những tấm lưới chắn tàng hình với mục tiêu:

  • Giảm tải sự xâm nhập của bụi và không khí ô nhiễm trong nhà
  • Đồng thời vẫn đảm bảo ánh sáng và không khí lưu thông
  • Đem đến cho người sử dụng tầm nhìn rõ ràng và không bị che chắn.

Chính vì vậy, chúng tôi đã không ngần ngại tìm kiếm các phương pháp mới để kiểm tra tính hiệu quả cảu sản phẩm. Chỉ số khí hậu trong nhà (The Indoor Climate Index) được dùng để đánh giá chất lượng tấm chắn. Lần đầu tiên chúng tôi áp dụng tất cả các yếu tố cho một tấm chắn tối ưu, bao gồm chắn bụi hiệu quả, thoáng không khí và lưu thông ánh sáng.

LƯỚI CHẮN BỤI 5PLUS – KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH, HÍT THỞ TỰ DO