Cửa gấp trượt FN52D

Cửa gấp trượt FN52D

Cửa gấp trượt FN52D

Bạn đã phải trả rất nhiều tiền để sở hữu một căn nhà với vị trí đẹp, dành nhiều thời gian và tâm sức chăm lo cho khung cảnh quanh nhà. Bạn yêu thích ngồi trong khu vườn đầy nắng và hoa bên ly cà phê m...

  • Liên hệ
  • CỬA GẤP - TRƯỢT ROTO PATIO FOLD

Bạn đã phải trả rất nhiều tiền để sở hữu một căn nhà với vị trí đẹp, dành nhiều thời gian và tâm sức chăm lo cho khung cảnh quanh nhà. Bạn yêu thích ngồi trong khu vườn đầy nắng và hoa bên ly cà phê mỗi sáng. Bạn thấy lưu luyến khi phải để lại khung cảnh tươi đẹp ấy ngoài cửa nhà?

Hãy thay thế những bức tường dày nhàm chán bằng cánh cửa Roto Patio Fold,  chúng tôi mang cả thiên nhiên trước nhà thu gọn trong tầm mắt.

Roto Patio Fold là hệ thống phụ kiện phần cứng dành cho cửa Gấp-Trượt, tương thích với các chất liệu nhôm, nhựa PVC và gỗ. Những tính năng vượt trội của Roto Pati Fold cũng như những khả năng đạc biệt của nó chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

Chống đỡ những tấm kính nặng đến 100kg

Hãy tưởng tượng có những phụ kiện nhỏ bé nặng chưa đến 1kg lại có thể nâng đỡ chắc chắn những tấm kính nặng gấp 100 lần trọng lượng của nó.

Nhẹ nhàng và chắc chắn

Bánh trượt làm từ thép không gỉ khiến việc di chuyển cánh cửa trở nên yên tĩnh, nhẹ nhàng và bền đẹp trong thời gian dài. Bản lề với công nghệ phủ màu độc đáo cho phép bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với căn nhà của bạn.

Xóa tan rào cản với bất cứ người dùng nào

Một điểm đặc biệt khác nằm ở thanh trượt của cánh cửa. Thanh trượt được thiết kế thành một phần thống nhất với độ chịu nhiệt cao, hạn chế sự dãn nở vì nhiệt. Chính vì thế, nó thích nghi phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Bên cạnh đó, thanh trượt dường như ngang bằng với mặt sàn, tạo sự an toàn cho người già và trẻ nhỏ, giúp người ngồi trên xe lăn không gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Chống ăn mòn theo thời gian

Roto Patio Fold hội tụ những tính năng ưu việt nhất của hệ thống khóa Roto NT và công nghệ chống ăn mòn theo thời gian cửa RotoSil Nano, đem đến cho người dùng những sản phẩm không chỉ an toàn mà còn bền vững với thời gian.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt