CỬA ROTOCOMFORT I8

CỬA ROTOCOMFORT i8

 

Công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của sản phẩm. Tại Roto, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu!

Dòng sản phẩm RotoComfort i8 mang đến những cải tiến vượt trội về mặt công nghệ, là một sự phát triển mới mang tính đột phá. Với cơ chế đóng mở từ xa khiến bạn có thể thay đổi độ mở tùy ý, là thế hệ cửa sổ áp mái đạt khoảng không tối đa với khả năng mở giếng trời lên một góc 45 °, đồng thời được tích hợp bộ cảm biến thời tiết, cho phép cửa tư động đóng khi trời mưa.

Để mở cửa sổ mái RotoComfort i8, bạn chỉ cần nhấn một trong các công tắc tích hợp trong khung hoặc sử dụng điều khiển từ xa, thậm chí với điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn. Đặc biệt, bạn thực sự không cần phải nhấc một ngón tay nào cả. Cửa sổ mái RotoComfort i8 tương thích với điều khiển giọng nói Amazon Alexa thông qua hệ thống Backer CentralControl. Tất cả đều hoạt động nhờ tích hợp, công nghệ vô hình.

Nếu bạn không thấy công nghệ thông minh, bạn có thể cảm thấy nó.

Hãy mở gác xép của bạn lên để nhìn toàn cảnh và để ánh sáng tự nhiên tràn ngập ngôi nhà của bạn với RotoComfort i8.